Thứ hai, 20/9/2021, 17:0

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2021 - 2022

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bảnCó thể là tranh biếm họa về văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ARING THANHP KEHOẠCH Công tác Đội THÀNHPHO nâmhọc Công tác BẢO VỆ, CHĂM SÓC, GIÁO DỤC thiếu nhi CẤP LIÊN ĐỘI % Tuyên truyển các nhóm Quyền Trẻ em, tăng cường triển khai các giải pháp phát huy quyền tham gia của trẻ em. M Duy trì và phát huy hiệu quả "Hộp thư điều em muốn nói" và tổ chức chương trình, hoạt động gặp gỡ giữa Cấp ủy Ban Giám hiệu Nhà trường vớ›i Äội viên, học sinh.'Có thể là tranh biếm họaKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 ngườiCó thể là hình ảnh về 1 ngườiCó thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.