Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ sáu, 27/11/2020, 9:42
Lượt đọc: 64

BAN GIÁM HIỆU GẶP GỠ ĐỘI VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp Ban Giám Hiệu nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh

Ngày 27 tháng 11 năm 2020, Liên Đội Tiểu học Nguyễn Hiền đã diễn ra chương trình “ Ban giám hiệu gặp gỡ Đội viên, học sinh tiêu biểu” năm học 2020- 2021 trong không khí gần gũi, cởi mở.
Tham gia chương trình là sự có mặt của Cô Nguyễn Kim Thành– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kiều Chinh– Phó hiệu trưởng nhà trường, và các bạn Đội viên,học sinh tiêu biểu từ các Chi Đội.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa ban giám hiệu và các bạn học sinh.
Thông qua chương trình, nhà trường hiểu thêm nhữnh tâm tư, tình cảm của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho các em học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

87