Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ năm, 18/11/2021, 11:17
Lượt đọc: 49

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Liên Đội TH Nguyễn Hiền phối hợp thư viện tổ chức hội thi làm thiệp với chủ đề “Ngàn lời tri ân” nhằm tôn vinh thầy cô giáo - Người đưa đò thầm lặng, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Mỗi tấm thiệp là một bức tranh với những câu chuyện, những nỗi niềm, những lòng biết ơn khác nhau của các em học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo.
Qua hội thi, các em học sinh lại một lần nữa khẳng định truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta “Tôn sư trọng đạo”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Những tấm thiệp đem đến hội thi thay cho những đóa hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc nhất các em gửi đến thầy cô.
Chúc quý thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc các em học sinh của Liên đội chúng ta luôn chăm ngoan, học giỏi và phấn đấu rèn luyện bản thân để trở thành những con người có đủ tài, đủ đức.

 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về hoa

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88