Thứ ba, 26/11/2019, 0:0

CUỘC THI TIN HỌC QUỐC TẾ IC3 SPARK THÀNH PHỐ HỔ CHÍ MINH MỞ RỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Cuộc thi Tin học Quốc tế IC3 Spark Tp. Hồ Chí Minh mở rộng là cuộc thi dành cho học sinh có niềm đam mê tin học lứa tuổi tiểu học, nhằm tìm ra những học sinh xuất sắc nhất trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và trong phạm vi toàn quốc nói chung.

Cuộc thi nhằm mang lại một sân chơi bổ ích, giúp học sinh được luyện tập, kiểm tra và được đánh giá chính xác trình độ tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, đẩy mạnh việc dạy và học tin học trong các trường tiểu học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.

Sau cuộc thi, học sinh sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế IC3 Spark. Cuộc thi do Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh tổ chức và IIG Việt Nam phối hợp.

Mẫu đăng kí và thể lệ cuộc thi dưới file đính kèm:

thelecuocthiic3spark2019-2020_261120198.pdf

phieu_dang_ky_ic3_spark_261120198.pdf