Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ tư, 3/2/2021, 9:20
Lượt đọc: 52

KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hơn 91 năm đã trôi qua, con thuyền cách mạng do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo vượt qua biết bao thác ghềnh và lắm gian truân, biết bao anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc để giành lấy độc lập tự do cho Tổ quốc

Hơn 91 năm đã trôi qua, con thuyền cách mạng do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo vượt qua biết bao thác ghềnh và lắm gian truân, biết bao anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc để giành lấy độc lập tự do cho Tổ quốc, ấm no hạnh phúc cho nhân dân, mang lại những thắng lợi vô cùng to lớn. Những chặng đường đã qua đủ để cho chúng ta luôn tự hào về Đảng và bước tiếp con đường mà Đảng đã chọn.
Sáng thứ 2 đầu tiên của tháng 2 , nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021),toàn thể Liên đội đã được nghe cô Nguyễn Kim Thành - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên sinh hoạt ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam để chúng ta càng thấy tự hào về những cống hiến vinh quang, vĩ đại của Đảng ta cho dân tộc, cho đất nước.
Bên cạnh đó, Liên đội phối hợp Chi đoàn tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương- Cùng bạn vui tết” trao quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.
Thay mặt Liên đội xin cảm ơn tấm lòng của Quý phụ huynh các lớp, Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và đặc biệt là toàn thể học sinh, đội viên Liên đội Nguyễn Hiền đã chung tay giúp các bạn có một mùa xuân ý nghĩa hơn.

Có thể là hình ảnh về Nguyễn Kim Thành

Có thể là hình ảnh về Nguyễn Kim Thành, đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng\

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 
 
Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

87