Thứ bảy, 22/5/2021, 20:4

KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH (15/5/1941- 15/5/2021)

Nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2021), Liên đội TH Nguyễn Hiền tổ chức buổi nghiệm thu công trình măng non “ HÀNH LANG HỌC SỬ” để chào mừng sự kiện ý nghĩa đó.

Đến tham dự buổi nghiệm thu, Liên đội xin được trân trọng đón tiếp:
+ Đồng chí Giáp Thị Thu Thuỷ - UV BCH, cán bộ ban thiếu nhi thành đoàn Thủ Đức.
+ Cô Nguyễn Kim Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
+ Cô Nguyễn Thị Kiều Chinh- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
+ Thầy Phan Ngọc Ân - Bí thư chi đoàn giáo viên.
Công trình măng non “ HÀNH LANG HỌC SỬ” chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM đã giúp các em học sinh toàn trường có được một hành lang học sử, để giờ ra chơi và các giờ hoạt động ngoài giờ lên lớp có thể đọc và biết thêm về những gương anh hùng thiếu niên và biết thêm những địa chỉ đỏ đã ghi dấu chiến tích oai hùng của cả dân tộc .

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 1 người, cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trời và cây