Thứ hai, 25/11/2019, 0:0

Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, chủ đề " Thiếu nhi Thành phố đoàn kết, chăm ngoan". Nhằm rèn luyện các kỹ năng thực hành Nghi thức Đội, chọn lựa ra những bạn Đội viên, chỉ huy xuất sắc nhất vào trong đội nghi thức, nghi lễ của Liên đội và để công nhận chuyên hiệu "Nghi thức Đội" cho các bạn Đội viên. Liên đội Tiểu học Nguyễn Hiền long trọng tổ chức hội thi "Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh" năm học 2019-2020.

Đến tham dự hội thi gồm có:
- Đ/c: Ông Thị Ngọc Hương- Ủy viên BCH, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học quận Đoàn, phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội quận 2.
- Đ/c: Phan Thanh Long- thành viên Ban huấn luyện Công tác Đội quận 2, Giáo viên TPT Đội trường Tiểu học An Khánh.
- Đ/c: Trường Ngọc Vũ- Giáo viên TPT Đội trường Tiểu học An Phú.
- Cô Nguyễn Kim Thành-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Cô Lê Thị Thanh Hồng- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng 11 thầy cô Phụ trách Chi của 11 Chi đội và 495 đội viên tham gia hội thi.
Hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp.
 Chúc mừng các Chi đội, các bạn Đội viên đã hoàn thành phần thi của mình.