Thứ hai, 6/7/2020, 0:0

Liên đội Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ

Trong không khí chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm tuyên dương các gương điển hình trong các lĩnh vực học tập, hoạt động Đội, lao động, rèn luyện năm học 2019-2020.

Liên đội Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ. Đến dự buổi Liên hoan có:
- Cô Nguyễn Kim Thành - Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy Phan Ngọc Ân - Bí thư Chi đoàn giáo viên.
- Cô Nguyễn Thị Mỹ Vân - Giáo viên Tổng phục trách Đội.
Liên đội đã tổ chức tuyên dương 80 gương điển hình tiêu biểu, những bông hoa chăm học, bông hoa làm nghìn việc tốt, bông hoa cố gắng vươn lên...
Bên cạnh đó Liên đội còn tuyên dương 121 bạn đạt danh hiệu Dũng sĩ nhỏ cần kiệm và 138 bạn đạt danh hiệu Chiến sĩ nhỏ cần kiệm trong phong trào "Kế hoạch nhỏ".
Một lần nữa Liên đội xin được chúc mừng các bạn được tuyên dương, chúc các bạn luôn chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các phong trào Đội để đưa phong trào của Liên đội ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Ngân Ty, mọi người đang đứng