Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ ba, 16/3/2021, 10:10
Lượt đọc: 86

Phong trào tiết kiệm “Nuôi heo đất”

Phong trào tiết kiệm “Nuôi heo đất” giúp bạn nghèo và phong trào “Kế hoạch nhỏ” từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của học sinh Liên đội Tiểu học Nguyễn Hiền.

Đây là mô hình không chỉ mang ý nghĩa giáo dục về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu cây xanh, yêu lao động, đoàn kết mà còn giáo dục học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.
Nay liên đội phát động phong trào “ Nuôi heo đất“ và phong trào “Kế hoạch nhỏ” - đợt 2 cho toàn liên đội. Mong toàn thể học sinh liên đội chúng ra sẽ thực hiện tốt như đợt 1 các bạn nhé!!

Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Nguyễn Kim Thành, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

87