Thứ ba, 27/10/2020, 0:0

Sáng thứ 2 đầu tuần ngày 26/10/2020

Liên Đội TH Nguyễn Hiền đã phối hợp cùng Công An Quận 2 và công ty Head Honda Việt Thái Quân tổ chức chương trình “CÙNG EM VỮNG BƯỚC” với buổi tập huấn “ Kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” .

Tại buổi tập huấn, hơn 1.000 bạn học sinh và giáo viên của trường đã được Đại uý Nguyễn Văn Bình- Cán bộ Đội xây dựng phong trào Công an Quận 2 hướng dẫn các kiến thức an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cùng nhau tìm hiểu và thực hành lái xe an toàn để có thể tự bảo vệ bản thân.
Chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông của học sinh và giáo viên, góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông.