Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ năm, 15/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 48

GIỜI THIỆU SÁCH THÁNG 10

1. BÀI GIẢNG VÀ LỜI GIẢI CHI TIẾT TOÁN 5 - TẬP 1

- Tác giả: Đỗ Sỹ Hóa

- Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM, năm 2014

- Khổ: 24cm, 198 trang

- Nội dung: Đáp ứng nhu cầu luyện tập trau dồi kiến thức, nâng cao kĩ năng học toán, xin giới thiệu bạn đọc cuốn Bài giảng và lời giải chi tiết toán 5 – Tập 1

Đây là một trong những tài liệu tham khảo cần thiết dành cho phụ huynh và học sinh, cũng như quí thầy cô giáo. Sách gồm 85 bài học, sau mỗi bài học đều có phần luyện tập và luyện tập chung.

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 5 Tập 1, trình bày những bài giảng giải toán lớp 5 tập 1, giúp các em tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn trong quá trình giải bài tập toán lớp 5 này. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này, các em sẽ học tốt hơn môn toán 5, giúp thi vào lớp 6 đạt điểm cao.

 

2. 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO DÀNH CHO THIẾU NHI – ĐÔI MẮT, MỒ HÔI VÀ GIẤC MƠ

 

- Tác giả: Trịnh Diên Tuệ (Chủ biên)

- Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin, năm 2014

- Khổ 17 x 23cm, 64 trang

- Nội dung: Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đứng trước thế giới với muôn điều kỳ diệu chúng ta luôn khát khao được khám phá bằng vô vàn những câu hỏi “Vì sao”. 

10 vạn câu hỏi vì sao dành cho thiếu nhi là bộ sách kiến thức nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản, nền tảng sâu sắc về từng lĩnh vực. Giúp trẻ hiểu khái quát và chi tiết những sự vật, hiện tượng với từng chủ đề liên quan. Qua đó giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh bằng nhận thức mang tính khoa học trực quan và sinh động nhất.

 

Tin cùng chuyên mục

87