Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ tư, 2/2/2022, 17:38
Lượt đọc: 10

HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

Liên đội tiểu học Nguyễn Hiền tuyên truyền và giới thiệu đến các em học sinh Ứng dụng "Làm việc tốt". Đây là một ứng dụng dành cho các em thiếu nhi với nhiều tính năng phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện của các em, được tích hợp với các nội dung thực hiện của chương trình "Rèn luyện đội viên".

Chương trình được triển khai tới các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng từ 6 đến 10 tuổi đang học tập và sinh hoạt tại các liên đội trường tiểu học trên cả nước với 6 nhóm nội dung rèn luyện như: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, Đọc sách mỗi ngày, Chia sẻ yêu thương, Rèn luyện kỹ năng.
Các em sẽ được tham gia sân chơi trải nghiệm: Viết chữ đẹp, Khỏe mạnh mỗi ngày, Đọc sách mỗi ngày, Vận động mỗi ngày và Bảo vệ môi trường. Chương trình được triển khai từ tháng 12.2021 đến hết tháng 7.2022.
Đây cũng là một trong những mô hình chuyển đổi số lớn nhất trong các hoạt động của Đội hiện nay nhằm đưa ứng dụng của công nghệ thông tin vào các hoạt động trải nghiệm, các sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội để phát triển năng lực bản thân; tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”
Nào...hãy cũng tham gia nhé các bạn!!!
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng
Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

87