Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Chủ nhật, 13/6/2021, 20:2
Lượt đọc: 66

TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐỘI TA

Liên đội Nguyễn Hiền tổ chức sinh hoạt chủ điểm đợt 3 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đội ta” - hướng tới kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2021) và 80 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2021).

Trong buổi sinh hoạt, các em được ôn lại lịch sử, truyền thống 80 năm xây dựng, trưởng thành của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh qua các thời kì cách mạng gắn với phong trào lớn của Đội, xác định trách nhiệm học tập, rèn luyện của đội viên để tiếp bước cha anh trong giai đoạn mới. Qua buổi sinh hoạt chủ điểm, các em được nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, cố gắng chăm ngoan học giỏi xứng đáng là đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, xứng đáng là những “Cháu ngoan Bác Hồ”, là những mầm non tương lai của đất nước.

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồiCó thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88