Thứ tư, 7/10/2020, 0:0

Vui hội trăng rằm

Thứ 4 ngày 30/9/2020 , Liên đội TH Nguyễn Hiền phối hợp với Chi Đoàn giáo viên tổ chức lễ trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” cho các bạn học sinh Đến với chương trình có sự tham dự của chị Hà Thị Mai Phương - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội ; anh Trần Khánh Tây- Bí thư đoàn phường An Phú; Ban Giám Hiệu nhà trường, các mạnh thường quân, Quý Phụ huynh, Quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh toàn trường.

Thông qua chương trình, Liên đội đã tặng 100 phần quà trung thu cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức cuộc thi thời trang “ Em vui với lồng đèn trung thu” tạo cơ hội cho các bạn học sinh được thể hiện và sáng tạo.
Liên đội được hoà mình vào tiếng trống Múa lân, được thả hồn theo những bước chân sành điệu, duyên dáng của các bạn thi thơi trang,
được giao lưu với Chú Cuội và Chị Hằng thật vui.
Quả là một ngày hội trung thu thật vui và ấm áp đúng không các bạn.
Thay mặt Liên Đội xin cảm ơn các khách mời, các mạnh thường quân, Ban đại diên CMHS các lớp, Ban Giám Hiệu ,Chi đoàn Giáo viên cùng toàn thể Quý thầy cô đã chung tay hỗ trợ cho cho các bạn học sinh môt ngày trung thu thật vui và ý nghĩa.
Kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và một mùa trung thu an lành và hạnh phúc!!