Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ hai, 20/9/2021, 16:50
Lượt đọc: 49

VUI HỘI TRĂNG RẰM

TẾT TRUNG THU năm nay không như mọi năm khi dịch bệnh đang diễn ra ngày càng phức tạp.Nhưng không vì điều đó mà làm giảm đi ý nghĩa ngày “Tết thiếu nhi” của các bạn học sinh, đội viên Liên đội TH Nguyễn Hiền, khi các bạn được ba mẹ, thầy cô tổ chức cho các bạn cùng rước đèn trung thu ngay tại lớp học trực tuyến của mình.

Ngoài ra, các bạn còn được thầy cô hướng dẫn làm lồng đèn trung thu bằng chính các vật liệu hết sức đơn giản để các bạn có thể vừa học vừa vui chơi với ngày lễ của chính bản thân mình.
Được “ rước đèn - phá cỗ” cùng nhau thật là tuyệt vời và ấm áp đúng không các bạn!!!
Các bạn học sinh, đội viên của Liên đội chúng ta hãy luôn nhớ rằng ba mẹ và thầy cô sẽ luôn dành những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất cho các bạn dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào các bạn nhé!!!

 

Có thể là tranh biếm họa về 2 người, màn hình và laptop

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 4 người, màn hình và văn bảnCó thể là tranh biếm họa về 1 người, màn hình và văn bản cho biết '15:54 VUI HỌI TRĂNG RẦM Năm học 2021- 2022 LỚP 1/3 5'Có thể là hình ảnh về 3 người và màn hìnhCó thể là hình ảnh về 6 người, màn hình và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và màn hìnhCó thể là hình ảnh về 15 người, màn hình và văn bản

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88