Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ hai, 5/10/2015, 0:0
Lượt đọc: 1186

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN

Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Hiền thành lập vào năm 2013, với diện tích 120m2 , bao gồm phòng đọc học sinh, phòng đọc giáo viên và kho sách. Thư viện hiện nay được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kho sách có trên 5000 đầu sách phục vụ cho 60 cán bộ - giáo viên và 1260 học sinh của trường. Thư viện có không gian thoáng mát, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, được trang trí đẹp mắt, nhiều tranh vẽ vui tươi thu hút nhiều bạn đọc. 

Về quản lí, thư viện hiện có 01 cán bộ chịu trách nhiệm thực hiện công tác. Nhờ có sự giám sát, hỗ trợ từ phía Ban giám hiệu nhà trường, thư viện đã đạt được danh hiệu “Thư viện xuất sắc” 2 năm liền và đang trên đà phát huy, giữ vững thành tích. Thư viện thường xuyên tổ chức các hoat động thư viện thiết thực, có tính lồng ghép giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng, nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho học sinh toàn trường. 

Được phục vụ cho bạn đọc những quyển sách hay, ý nghĩa là niềm vinh hạnh cho thư viện. Bạn đọc đến với thư viện thường xuyên, lựa chọn thư viện là nơi giải trí sau những giờ giảng dạy, học tập căng thẳng, đó là động lực lớn để thư viện ngày một phát triển tốt hơn.

có t�q �����u�p giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng, nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho học sinh toàn trường. 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88