Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở Nhân dân (Hồ Chí Minh).
Thứ tư, 30/9/2015, 0:0
Lượt đọc: 503

Liên đội : Tiểu học Nguyễn Hiền

- Tổng số học sinh trong năm học 2014 - 2015 : 1059 học sinh - Tổng số đội viên : 165 - Tổng số sao nhi đồng : 930

Năm học 2014 – 2015, Ban chỉ huy Liên Đội được thành lập với 11 bạn Đội viên. Nhằm tiếp tục thực hiện học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy qua đó giáo dục đạo đức, lối sống nhằm góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp cho người Đội viên, học sinh. Thông qua các câu chuyện về Bác trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, các buổi sinh hoạt Đội. BCH Liên đội phối hợp với Chi đoàn đã Tổ chức tuyên truyền sinh hoạt chủ điểm các ngày lễ lớn nhằm giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng, tinh thần dân tộc như: kỷ niệm “100 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trong” và “70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam”. Trong dịp tết, Nhà trường cùng Tổng phụ trách Đội đã trao 25 phần quà tết cho các em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn ( 220.000đ/1 phần ).

Trong 2 năm học vừa qua trường đã trao tặng 75 suất học bổng và quà tết cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 22.000.000đ.

Nhiều hoạt động đã được liên đội phát động trong nhà trường và cũng đã đạt được sự ủng hộ tích cực của các bạn học sinh như: Trang bị 60 đồng phục nghi thức, 60 bao tay và nón calo; hội thu kế hoạch nhỏ được 1650kg giấy; hội thu heo đất của các lớp được 12.334.000đ.

Trong năm học 2014-2015, trường đã tham gia nhiều hoạt động của Hội Đồng Đội đề ra và đạt được nhiều thành tích nhất định: Giải nhì “Em yêu tiếng việt”, giải nhì “Nghi thức Đội”, giải ba “Nhịp điệu măng non”, Giải nhất “Tiếng hát chim sơn ca”, giải nhất “ Vũ điệu mừng xuân”, giải nhì hội thi “Văn nghệ học đường”. Cuối năm học Liên Đội được đánh giá xuất sắc.

 Vừa qua có 8 bạn đội viên được công nhận cháu ngoan Bác Hồ cấp Quận và 1 bạn được công nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành.

Được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, trong năm học 2014-2015 Liên đội đã triển khai mô hình “Giao lưu học sinh quốc tế- phát triển khả năng sử dụng tiếng anh, tinh thần tự học- tự quản của học sinh” với kết quả đạt được như sau: Các em học sinh luôn tích cực trong giờ học tiếng anh, tìm hiểu và trả lời được các câu hỏi mà giáo viên đưa ra. Các em luôn cố gắng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp, trao đổi với giáo viên, bạn bè. các em còn học được cách sắp xếp vị trí học tập, tự chủ, tự quản trong việc học tập của mình.

Trao huy chương hoạt động thể dục thể thao.

 

 

 

 

Phát động tuần lễ học tập suốt đời trong buổi sinh hoạt đầu tuần.

 

Tham gia hội thi Nghi thức Đội cấp Quận.

 

Dâng hương tại Đền Hùng nhằm ngày Giỗ Tổ Vua Hùng 10-3 âm lịch.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88